IIG HR – Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Ông Đoàn Hồng Nguyên

Giám đốc Công ty TNHH Nguồn nhân lực IIG

Công ty TNHH Nguồn nhân lực - IIG

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty IIG HR được thành lập vào năm 2005 với nhiệm vụ đưa lực lượng lao động trẻ Việt Nam đi làm việc và học tập có thời hạn ở nước ngoài để tiếp thu công nghệ kỹ thuật tiên tiến của thế giới sau đó quay trở về Việt Nam phát triển đất nước.

Chúng tôi tự hào đồng hành và hỗ trợ người lao động trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và làm việc tại Nhật Bản.

Việt Nam được thế giới đánh giá là có lợi thế về dân số đông, đang trong thời kỳ “Dân số vàng” nên lực lượng trong độ tuổi lao động khá dồi dào. Đây là nguồn lực vô cùng quan trọng để thực hiện thành công chiến lược phát triển kinh tế xã hội. Việt Nam là đất nước đang phát triển, vì thế đòi hỏi một lực lượng đông đảo nhân lực có trình độ cao, có khả năng làm việc trong môi trường công nghệ và cạnh tranh. Có thể nói rằng ở lĩnh vực nào, nông nghiệp, công nghiệp hay dịch vụ… Việt Nam đều đang khát nguồn lao động có trình độ cao.

Ở châu Á, Nhật Bản là một trong những nước đi đầu trong phát triển nguồn nhân lực. Xuất phát từ việc xác định rằng, là một quốc gia nghèo tài nguyên thiên nhiên; để phát triển, chỉ có thể trông chờ vào chính mỗi người dân. Nhật Bản đã trở thành một trong những quốc gia có nền kinh tế, kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, tỷ lệ dân số lão hóa gia tăng, cùng với việc ngày nay giới trẻ Nhật Bản không muốn làm công việc sản xuất trực tiếp đã dẫn tới sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực. Đây chính là cơ hội vàng đối với lực lượng lao động trẻ Việt Nam có cơ hội được đi làm việc và học tập. Và Nhật Bản đã trở thành lựa chọn số 1 của chúng tôi.

Mong muốn của chúng tôi là cung ứng được nguồn nhân lực tốt cho các công ty tuyển dụng Nhật Bản cùng với việc định hướng và phát triển nghề nghiệp cho các ứng viên sau khi kết thúc thời gian học tập và làm việc ở Nhật bản, góp phần thúc đẩy sản xuất và phát triển của hai quốc gia.

Thông tin sơ lược

Tên CÔNG TY TNHH NGUỒN NHÂN LỰC - IIG
Tên tiếng Anh IIG - HUMAN RESOURCES COMPANY LIMITED
Năm thành lập 2005
Bắt đầu hoạt động phái cử Thực tập sinh Việt Nam đến Nhật 2006
Loại hình doanh nghiệp Công ty TNHH
Người đại diện Giám đốc Đoàn Hồng Nguyên
Số lượng nhân viên 68 người
Trụ sở chính Nhà vườn B17- Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính- Thanh Xuân- Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động chính Giáo dục đào tạo
Cung ứng nhân lực quốc tế
Đào tạo và phái cử Thực tập sinh, Kỹ thuật viên Việt Nam đến Nhật Bản
Giới thiệu việc làm trong nước
Lữ hành du lịch
Dịch vụ hàng không

Hồ sơ - Giấy phép hoạt động

Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh
Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài
Giấy xác nhận Tổ chức phái cử Thực tập sinh Việt Nam đến Nhật Bản
 • 68 Nhân viên chuyên trách
  về Thực tập sinh
 • 12 Nhân viên Việt Nam làm việc nghiệp vụ, giao dịch bằng Tiếng Nhật
 • 33 Giáo viên người Việt Nam
 • 4 Giáo viên người Nhật Bản

Thành tích hoạt động

Ban lãnh đạo Công ty đã định hướng đưa Nhật Bản là thị trường chủ chốt cần phải tập trung khai thác bằng chất lượng và uy tín. Bắt đầu hoạt động phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản từ năm 2006, đến nay IIG đã phái cử được nhiều thực tập sinh đến Nhật Bản tu nghiệp và thực tập kỹ thuật theo các ngành nghề do chính phủ Nhật Bản quy định.

Thực tập sinh do IIG phái cử được các xí nghiệp tiếp nhận tại Nhật Bản đánh giá cao về khả năng đáp ứng yêu cầu công việc và khả năng tiếng Nhật. Bên cạnh đó, ý thức kỷ luật của thực tập sinh cũng được đánh giá tốt, bởi vậy, những phát sinh xấu xảy ra là rất hạn chế.

Bên cạnh đó thực tập sinh do IIG phái cử đều được định hướng tốt về mục đích và trách nhiệm khi đi tu nghiệp và tham gia sinh hoạt đời sống tại Nhật Bản; bởi vậy, ngoài thời gian thực tập tại xí nghiệp, thực tập sinh rất chăm chỉ trau dồi ngôn ngữ và văn hóa. Nhiều thực tập sinh tham dự kỳ thi năng lực tiếng Nhật tổ chức hàng năm và đã đạt được thành tích cao.

Những thực tập sinh sau khi kết thúc thời gian tu nghiệp tại Nhật Bản trở về Việt Nam đã có sự thay đổi đáng kể về tác phong sinh hoạt và kinh nghiệm nghề, có nền tảng tốt để phát triển tương lai. Nhiều thực tập sinh đã rất thành công trong cuộc sống sau khi phát huy được những kiến thức tích lũy ở Nhật Bản và phát triển ở Việt Nam.

Với những thành quả đạt được sau thời gian ngắn tiến hành phái cử thực tập sinh đến Nhật Bản, công ty IIG đã được sự ghi nhận và đánh giá cao từ phía các cơ quan quản lý nhà nước, Nghiệp đoàn và xí nghiệp tiếp nhận. Rất nhiều xí nghiệp tiếp nhận Nhật Bản đã và tiếp tục mong muốn được tuyển chọn các ứng viên từ IIG thể hiện bằng việc tuyển dụng liên tục hàng năm.

IIG có khả năng phái cử Thực tập sinh theo các ngành nghề quy định của Jitco và chính phủ Nhật Bản. Hiện nay khu vực làm việc của Thực tập sinh của IIG tập trung chủ yếu tại vùng Kansai, Kyushu.

 • Nguyễn V. Định
  Công ty uy tín, tư vấn nhiệt tình, chi phí rẻ và nhân viên rất có tâm huyết với nghề !! Em cảm ơn công ty nhiều ạ!

  Nguyễn V. Định

  Hà Nội

 • Giang Ngô
  Tìm hiểu nhiều công ty về chương trình này và em đã lựa chọn IIG, một lựa chọn rất đúng đắn ! Đều là những đơn hàng tốt, hiện em đang bên Nhật được 2 năm rồi và công việc rất tốt, rất an tâm ! em cảm ơn công ty và chúc công ty luôn thành công để định hướng tương lai cho các bạn ạ !!!

  Giang Ngô

  Nam Định

 • Lăng Tuấn Anh
  Được người anh giới thiệu cho, 2 vợ chồng quyết định đi tìm hiểu về IIG, thật sự lưỡng lự vì trên thị trường bây giờ có rất nhiều công ty làm về lĩnh vực này. Nhưng đến bây giờ 2 vợ chồng sang Nhật cũng được gần 4 tháng, công việc cũng vừa phải không có áp lực, xí nghiệp rất quan tâm đến nhân viên, tiền lương và thưởng cũng rất tốt. Về học tập thì tháng 7 năm nay sẽ thi N3 và tin là sẽ đậu. Tất cả là nhờ IIG,thật sự cảm ơn!

  Lăng Tuấn Anh

  Vĩnh Phúc

Phương châm hoạt động phái cử

 • Tuyệt đối tuân thủ các quy định về chương trình phái cử Thực tập sinh.
 • Luôn coi trọng uy tín và sự hợp tác bền vững với các Tổ chức giám sát Nhật Bản.
 • Chú trọng đào tạo để học viên có thể sử dụng tốt tiếng Nhật (Đặc biệt khả năng giao tiếp).
 • Chú trọng đào tạo nhân cách và ý thức của học viên.
 • Quan tâm đến thành quả và định hướng công việc của Thực tập sinh sau khi về nước.
 • Hoạt động theo phương châm "Không chạy theo số lượng để đảm bảo chất lượng".
 • Phấn đấu trở thành Công ty phái cử uy tín nhất Việt Nam.

Điểm mạnh trong công tác phái cử

 • Có cơ sở đào tạo chất lượng cao, chất lượng giảng dạy tốt
 • Chú trọng công tác đào tạo Thực tập sinh trước khi đến Nhật
 • Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, công tác quản lý chặt chẽ
 • Đối ứng kịp thời với các vấn đề phát sinh
 • Có quan hệ tốt đối với các cơ quan chính phủ, bộ ban ngành, địa phương
 • Có khả năng trợ giúp khách hàng thuận lợi trong việc di chuyển, nghỉ ngơi, thăm quan khi sang Việt Nam.
IIG HR – Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Tuyển dụng nhân sự IIG HR

Các bạn mong muốn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển các kỹ năng của bản thân, vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với đại gia đình IIG chúng tôi !

CHI TIẾT